Harbor City cuộc sống xanh giữa lòng đô thị

2016/08/30 Trân Nguyễn 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Dự án Harbor City hiện nay là một dự án có quy mô lớn của ông lớn Novaland Group trong khu vực quận 8.

Dự án Harbor City có vị trí tại đường Hồ Học Lãm quận 8, ngay sát Cảng Phú Định nhộn nhịp. Ngay từ ban đầu, Novaland đã vô cùng chú trọng đến vị trí địa lí của dự án này khi chọn đầu tư ngay vào khu đất sát cảng Phú Định. Nơi này có con sông Sài Gòn thơ mộng chạy qua, tạo nên khung cảnh lãng mạn mỗi chiều hoàng hôn.

Khuôn viên bên ngoài của Harbor City cũng vô cùng xanh mát và thoáng đãng tạo ra một không gian căng tràn sức sống tạo hứng khởi dành cho cả ngày. Bắt đầu một ngày mới bằng việc chạy bộ buổi sáng sớm trên công viên xanh dọc theo con sông khiến cho tinh thần thoải mái để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

công viên harbor city

Hồ bơi trung tâm rộng 2 ha sẽ là nơi mà mỗi ngày cuối tuần bạn có thể đến để giải tỏa mệt mỏi sau một tuần làm việc dài căng thẳng.

Khu quảng trường trung tâm của dự án Harbor City rộng 4 ha là nơi để cư dân nơi đây có thể đi dạo và vui chơi giải trí mỗi buổi tối bởi từ đây có làn gió trời tự nhiên từ con sông Sài Gòn gần đó thổi qua.  Khuôn viên xanh thoáng đãng tại quảng trường khiến cho tinh thần mọi người thư thái và nhẹ nhàng để kết thúc một ngày làm việc căng thẳng.

không gian xanh harbor city

Với tầm nhìn rộng thoáng và mát mẻ, khi phố đã lên đèn và dòng người bớt vộ vã thì ngồi tại ban công dùng một tách trà nóng ngắm dòng sông Sài Gòn thơ mông sẽ cảm thấy cuộc đời thật an nhiên.

Harbor City là dự án khu phức hợp mà chủ đầu tư vô cùng chú trọng từng khoảng không gian xanh cho khu đô thị nhằm tạo ra một cuộc sống dễ chịu và thoải mái cho chủ nhân căn nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Liên hệ chủ đầu tư để đến thăm quan dự án Harbor City

Mr Sáng : 0911.726.333

 

Tác giả: Trân Nguyễn
Ý kiến và Đánh giá của bạn
Tin liên quan (38)