Không gian xanh của Harbor City

2017/02/27 harbor city 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Các chuyên gia cho biết lợi thế của các dự án BĐS có nhiều không gian xanh và có vị trí gần sông không chỉ mang lại không gian sống trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho các căn hộ mà theo quan niệm phong thủy thì dòng sông còn là long mạch của vượng khí, đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Do đó, các dự án có không gian xanh và sở hữu vị trí gần sông đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Đến với Harbor City để tận hưởng cuộc sống Thịnh Vượng Thành Đạt

“Những dự án ven sông và có nhiều không gian xanh, cân bằng thiên nhiên vẫn là phân khúc thu hút khách hàng, vì đây xu hướng sống hiện đại và chuẩn mực mà nhiều gia đình mong muốn. Ngoài ra, những khách hàng có điều kiện như doanh nhân, người nổi tiếng thường chọn các căn hộ, biệt thự có sân vườn, ven sông, tràn ngập không gian xanh mát như một cách thể hiện đẳng cấp và tận hưởng giá trị sống của bản thân”, ông Vũ Quốc Việt Nam, Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ.

Báo cáo mới đây của CBRE cũng cho thấy, xu hướng sống xanh, gần sông nước không chỉ là lựa chọn của khách hàng thượng lưu mà còn là xu thế của giới đầu tư. Theo khảo sát, những dự án của các chủ đầu tư trong thời gian vừa qua luôn chọn vị trí gần sông và thiết kế hướng đến thiên nhiên làm điểm nhấn.

Xu hướng phát triển các khu đô thị với mật độ xây dựng thấp, nhiều mảng xanh, gần sông nước đang được khuyến khích. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi, phát triển bền vững của đô thị, tạo không gian sống chất lượng cao.

Harbor city

Đặc biệt, khi Tp.HCM là vùng đất gắn liền với sông nước, nên những dự án được xây dựng gần gũi với thiên nhiên, mang đặc thù sông nước của vùng đất phương Nam càng trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư.

Hiện tại dự án Harbor City đã và đang là tâm điểm của mọi sự chú ý khi dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bên bờ sông. Với thiết kế mảng cây xanh chiếm diện tích lớn, không gian thoáng mát trong lành sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. 

Novaland khi phát triển dự án nhà phố, căn hộ, biệt thự Harbor City mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng đành cho cư dân sinh sống tại đây.

Tác giả: harbor city
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn