Nhà phố sân vườn tại Harbor City

2016/09/01 Trân Nguyễn 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Khu đô thị Harbor City hiện đang là cơn sốt mới trong thị trường bất động sanr phía Nam thành phố. Dự án Harbor City là một dự án chiến lược do tập đoàn Novaland Group đầu tư xây dựng.

Novaland Group là một tập đoàn lớn có uy tín trong thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Mình. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm của mình, Novaland luôn nhanh chóng nắm bắt được xu hướng nhu cầu của khách hàng và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng của mình.

Harbor City là dự án khu phức hợp bao gồm nhiều loại hình nhà với diện tích khác nhau. Với những ai đang băn khoăn về vấn đề nhà ở và kinh doanh thì nhà phố sân vườn Harbor City là một lựa chọn đáng cân nhắc.

nhà phố harbor city

Nhà phố sân vườn là hình thức nhà phố và một sân vườn nho nhỏ phía trước. Nhà phố sân vườn tại Harbor City có nhiều lựa chọn cho khách hàng với các loại diện tích như: : 5m x 16m, 5m x 15,5m, 5m x 17, 5m x 20m, 5m x 22m, 6m x 18m, 6m x 20m. Với thiết kế hiện đại trẻ trung đậm phong cách Châu Âu nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, nhà phố Harbor City sẽ mang lại làn gió mới trong hình thức kinh doanh sắp tới tại các khu chung cư. Nhà phố sân vườn Harbor City có thể sử dụng để kinh doanh và sinh hoạt dành cho các gia đình, với mảnh vườn nhỏ trước sân, các hộ gia đình có thể tận dụng để trồng vài cây hoa hay rau cà nhằm tăng thêm phần lãng mạn bình yên cho ngôi nhà của mình. Cũng với mảnh vườn nhỏ trước sân, các nhà đầu tư có thể sử dụng để đặt chỗ ngồi dành cho khách hàng tại quán cà phê của mình. Không gian xung quanh khu vực nhà phố cũng vô cùng tháng đãng, xanh mát và gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho những người nơi đây.

nhà phố sân vườn harbor city

Hình thức nhà phố sân vườn tại dự án Harbor City sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thiên nhiên và muốn kinh doanh ngay tại căn nhà của chính mình.

Liên hệ chủ đầu tư để đến thăm quan dự án Harbor City

Mr Sáng : 0911.726.333

 

Tác giả: Trân Nguyễn
Ý kiến và Đánh giá của bạn
Tin liên quan (38)