Thị trường BĐS 2017 các phân khúc lên ngôi

2017/02/15 Trân Nguyễn 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Năm 2017 là năm tốt của thị trường BDS với rất nhiều tín hiệu khả quan. Dưới đây là 3 kênh đầu tư BDS có lời được nhà đầu tư mạnh năm 2017 này.

1. Nhà phố liên kế

Đây là kênh đầu tư luôn có độ HOT trên thị trường. Với dòng sản phẩm trung và cao cấp, những nhà phố liên kế, đất nền biệt thự, nhà vườn, nghỉ dưỡng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Sở hữu vị trí đẹp, khu vực thoáng mát cây xanh. Hay thiết kế đẹp hiện đại, các dự án nhà phố liên kế đã rất hút khách ngay từ đầu năm. 

Một số huyện được đánh giá cao là năm đầu tư BĐS cực tốt như đất Nhơn Trạch, đất Long Thành. Sở hữu vị trí đắc đại ngay phà Cát Lái các quận 2 chỉ khoảng 10 phút đi xem thật đơn giản trong tương lai giá đất sẽ có thể tăng lên đến 10, 20tr/m2. Trong khi đó giá đất hiện tại chỉ có từ 3.9trieu/m2

2. Căn hộ giá rẻ

Đây là dòng căn hộ được đánh giá 2017 sẽ bùng nổ.

Vào giữa tháng 12/2016 Vingroup đã bắn phát súng đầu tiên khi tiến hành xây dựng căn hộ giá 700 triệu tại 7 tỉnh trên cả nước. Trong đó HCM, Hà Nội có giá là 700 triệu đồng. Kể từ đây, dự án nhà có thu nhập thấp được dấy lên. 

Các căn hộ Vingroup Q.9 700 triệu được khách hàng lục tìm kiếm với số lượng tìm kiếm tảng đáng kế. 

Không chỉ có ông lớn Vingroup nhảy vào, còn có rất nhiều các ông BĐS khác như Kim Oanh Đất Xanh.... cũng đang nhảy vào dự án. 

3. Biệt thự nghỉ dưỡng.

 

 

Tác giả: Trân Nguyễn
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn