Vị trí đắc địa của dự án Harbor City

2016/08/30 Trân Nguyễn 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Dự án Harbor City hiện là sản phẩm có quy mô lớn nhất trong khu vực quận 8 của tập đoàn Novaland.

Novaland Group chính là một trong những tập đoàn hàng đầu trong thị trường bất động sản với uy tín bậc nhất và bề dày kinh nghiệm lâu năm. Với kinh nghiệm suốt nhiều năm trong thị trường bất động sản, Novaland luôn luôn tạo ra những sản phẩm với chất lượng bậc nhất. Lần này, Novaland đã có chiến lược và tìm hiểu kĩ lưỡng về vị trí địa lí dành cho dự án Harbor City quận 8.

phối cảnh harbor city

Dự án Harbor City là khu phức hợp có tổng diện tích lên đến 50 ha, tọa lạc tại con đường Hồ Học Lãm quận 8 thành phố Hồ Chí Minh, ngay sát cảng Phú Định quận 8. Khu chung cư Harbor City được bao bọc xung quanh bởi quận 7, quận 8, quận Bình Tân, Bình Chánh… với hạ tầng cơ sở giao thông vô cùng tiện lợi và dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận. Với các phía giáp:

  • Phía Bắc: Giáp đường số 11, Khu biệt lập Ehome 3
  • Phía Tây: Giáp khu đô thị hiện hữu
  • Phía Đông: Giáp đường Hồ Học Lãm (Vành đai II), Các khu dân cư hiện hữu.
  • Phía Nam: Giáp sông Bến Lức. 

Khu chung cư dự án Harbor City nằm ngay nơi đông đúc Cảng Phú Định, tuyến xe buýt nhanh (Saigon BRT) số 1 dọc hành lang đường Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ qua địa bàn các quận 1, 2, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Nhìn từ phân luồng đại lộ, dân cư của dự án Harbor City nằm gần kề tuyến Metro sắp được mở, Saigon BRT sẽ chạy trên làn đường riêng với tổng chiều dài khoảng 23 km với lộ trình: Vòng xoay An Lạc – Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ – xong xuôi ở ngã 3 Cát Lái rất thuận tiện.

vị trí harbor city

Xung quanh khu đô thị có các khu du lịch như KDL Đầm Sen, KDL Bình Quới… di chuyển chỉ mất có vài phút.

Vị trí của khu căn hộ Harbor City vô cùng thuận tiện là một điểm cộng đáng chú ý cho dự án này.

Liên hệ chủ đầu tư để đến thăm quan dự án Harbor City

Mr Sáng : 0911.726.333

 

Tác giả: Trân Nguyễn
Ý kiến và Đánh giá của bạn
Tin liên quan (38)